?CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT ION – LƯỠNG CỰC?

?CHẤT HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT ION – LƯỠNG CỰC?

?‍? Chất hoạt động bề mặt giúp loại bỏ bụi bẩn, nhưng chúng không phân biệt đâu là thành phần nên được rửa đâu là thành phần cần được bảo vệ ❓❓

?‍? Chất hoạt động bề mặt tác động mạnh trong việc loại bỏ các chất béo (đặc biệt là cholesterol) trong lớp sừng của da, điều này làm rối loạn cấu trúc của lớp sừng và làm cho da dễ bị mất nước hơn. Các chất hoạt động bề mặt cũng loại bỏ các thành phần protein và NMF khỏi da của bạn, có nghĩa là khả năng giữ nước của da trở nên kém hiệu quả. Tất cả điều này dẫn đến khô, mất nước da.

⭐️⭐️⭐️ Floxia gentle cleansing gel được ra đời để bảo vệ làn da của chúng mình với thành phần chất hoạt động bề mặt ION LƯỠNG CỰC.

⭐️ Các chất hoạt động bề mặt lưỡng cực có cả điện tích dương và âm – điện tích cuối cùng của chúng phụ thuộc vào độ pH của sản phẩm.

⭐️ Những chất này nhẹ hơn và ít gây kích ứng hơn các loại chất hoạt động bề mặt anion và cation. Vơí các thành phần: chất hoạt động bề mặt ion lưỡng cực có nguồn gốc từ thực vật, chiết xuất lô hội, chất làm mềm, chất giữ ẩm,…