About Nguyen Phong

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Mỹ phẩm Nguyên Phong được thành lập năm 1998 với lĩnh vực kinh doanh ban đầu chủ yếu là phân phối dược phẩm, trải qua 3 lần đổi tên cùng các sản phẩm chủ lực, đến nay công ty chuyên phân phối dược mỹ phẩm, mỹ phẩm và một số thực phẩm chức năng.

Nguyên Phong mang trong mình sứ mệnh đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam. Đối với nhân viên, là xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết, làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty. Đối với nhà hợp tác, là sự gắn kết chặt chẽ, hợp tác để cùng phát triển lâu dài. Đối với cộng đồng, là đóng góp cho sức khỏe và sắc đẹp toàn diện của cộng đồng. Do đó, xuyên suốt trong quá trình hoạt động, Nguyên Phong luôn đặt tiêu chí sản phẩm hướng đến những nhu cầu cơ bản nhất, đặt tính an toàn lên hàng đầu.

Nguyên Phong tin rằng, mỗi người đều có thể trở thành một chuyên gia cho chính mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Để làm được điều này, bạn phải tự trau dồi cho mình những kiến thức về mỹ phẩm và da liễu. Do đó, với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong bước đường chinh phục sắc đẹp, Nguyên Phong mang đến cho bạn những kiến thức đã được hệ thống, chắt lọc từ kho tàng kiến thức đồ sộ, được đội ngũ biên tập cố gắng truyền tải một cách rõ ràng và sinh động nhất. 

Bên cạnh đó, thấu hiểu những nhu cầu làm đẹp cơ bản của mọi người Việt Nam, Nguyên Phong luôn tìm kiếm và lựa chọn phân phối những sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Sản phẩm chủ lực mà Nguyên Phong phân phối hiện nay thuộc các thương hiệu Châu Âu là Floxia, D2S (Pháp), Difa Cooper (Ý) và Interapothek (Tây Ban Nha). Một điều đặc biệt là các nhân viên của Nguyên Phong không chỉ đơn thuần làm việc trong khâu bán hàng mà còn đảm nhận tất cả công việc từ tìm kiếm nguồn hàng, đánh giá sản phẩm đến trực tiếp đưa sản phẩm ra thị trường. Chính vì lý do đó, nhân viên Nguyên Phong không chỉ am hiểu về thị trường mà còn nắm vững về sản phẩm để có thể tư vấn một cách chi tiết, truyền tải đúng thông điệp của mỗi brand đến với khách hàng.

Những năm gần đây, Nguyên Phong tập trung phân phối cho phòng mạch bác sĩ cũng như spa, thẩm mỹ viện cả nước, và đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Trong đó, điều khiến Nguyên Phong tự hào nhất chính là xây dựng được niềm tin yêu với khách hàng, từ các bác sĩ da liễu hay thẩm mỹ viện đến những khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Nguyên Phong.