Đối tác

FLOXIA

FLOXIA là thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dược mỹ phẩm. Sở hữu nền tảng R&D từ các phòng thí nghiệm sản xuất uy tín và chuyên nghiệp tại Pháp, cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các bác sĩ da liễu và người dùng trên toàn thế giới, Floxia mang đến những giải pháp da đa dạng và chuyên biệt cho mọi đối tượng. Chất lượng sản phẩm của Floxia luôn dựa trên các thành phần được chọn lọc và nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong chăm sóc và điều trị cho từng loại da.

Interapothek

Được thiết kế và phát triển độc quyền cho các nhà thuốc, Interapothek là thương hiệu thuộc tập đoàn Hefame, chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc cá nhân với định hướng tạo ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả và sáng tạo. Chất lượng sản phẩm luôn dựa trên tiêu chí hàng đầu là tính an toàn và sự phát triển bền vững để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

D2S - Dermocosmetic Science Solutions

Thành lập năm 2011 và là thương hiệu thuộc Floxia International Sarl. Các sản phẩm D2S sở hữu nền tảng R&D từ các phòng thí nghiệm sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dược mỹ phẩm. D2S cung cấp các giải pháp da liễu sáng tạo, độc đáo thông qua sản phẩm chất lượng nhờ kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các bác sĩ da liễu và người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng các thành phần hoạt chất đã được thử nghiệm và có hiệu quả được chứng minh lâm sàng, D2S mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng biệt cho mọi đối tượng, mọi loại da.

DIFA COOPER

Difa Cooper là công ty hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thuộc tập đoàn CANTABRIA LABS, hoạt động từ năm 1959. Nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực da liễu hơn 50 năm, Difa Cooper là công ty chăm sóc sức khỏe có chuyên môn sâu trong lĩnh vực da liễu, cung cấp các giải pháp độc đáo và duy nhất nhờ vào nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế. Cantabria Labs đặc biệt chú trọng đến tính bền vững của sản phẩm, tương thích sinh học với sức khỏe cá nhân, xã hội và giảm thiểu tác động có hại đến môi trường.